Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các bước lắp đặt tủ chậu lavabo đúng kỹ thuật

Không phủ nhận một phòng tắm có tủ chậu lavabo sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Khâu thiết kế và lắp đặt rất quan trọng và làm nên vẻ đẹp này. Vì thế việc lắp đặt tủ chậu cần đúng chuẩn kỹ thuật và phù hợp với không gian. Hãy tham khảo các bước lắp đặt dưới đây để bạn làm được tốt hơn.

 

Các bước lắp đặt tủ chậu lavabo

Bước 1: Đánh dấu vị trí móc treo
Đầu tiên, bạn hãy đánh dấu các vị trí của móc treo hai bên cho cân bằng. Sau đó, sử dụng vít để mở đúng kích cỡ và bắt lên tường. Tiếp đến thực hiện đặt phần tủ dưới và lavabo lên.

Bước 2: Kiểm tra độ phẳng
Sau khi đã thực hiện treo chậu rửa lên trên thì tiến hành kiểm tra độ phẳng. Nếu như chưa phẳng thì sử dụng những miếng lót hoặc cao su lỏng để giúp cân bằng hơn. Lưu ý, phải để thật phẳng, không cong vênh vì rất dễ tràn nước ra bên ngoài khi sử dụng.

 

 

Bước 3: Gắn vòi cấp nước, xi phông, ống thoát nước
Tiến hành lắp đặt vòi cấp nước, xi phông, ống thoát nước theo đúng hướng dẫn. Các mối ghép phải kín và đảm bảo nước sẽ không bị tràn ra bên ngoài.

Bước 4: Sử dụng keo silicon bịt kín các khe hở
Tiếp theo, sử dụng keo silicon để bịt kín các khe hở giữa chậu và tường. Nếu như các vòi nước được gắn vào bồn thì hãy sử dụng cờ lê để vít chặt vào bồn.

Bước 5: Lắp chân vào bồn (Nếu có)
Đây là bước cuối cùng khi lắp đặt bồn rửa Lavabo. Chân bồn vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng giúp giữ và cố định vị trí của của bồn rửa.

 

 

 

Một số lưu ý khi lắp đặt tủ chậu lavabo

– Trước khi lắp đặt tủ lavabo: Bạn cần tìm hiểu thật chi tiết về các loại tủ chậu rửa mặt trên thị trường. Hãy lựa chọn tủ chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế và diện tích nhà vệ sinh. Kiểm tra tình trạng của sản phẩm xem có bị hỏng hóc, nứt vỡ gì hay không.

– Trong quá trình lắp đặt: Bạn cần trang bị đầy đủ dụng cụ lắp đặt và bảo hộ. Khi vặn chốt và đai ốc cần dùng lực vừa phải, tránh làm vỡ hay hư hỏng thiết bị.

– Sau khi lắp đặt tủ lavabo: Kiểm tra lại các chi tiết trước khi đưa vào sử dụng. Khi dùng cần bảo quản tủ đúng cách, dùng bàn cọ mềm để vệ sinh, không dùng vật nặng đặt lên tủ lavabo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM