Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách dùng chậu rửa Viglacera bền lâu

Ưu điểm ở dòng chậu rửa Viglacera là bề mặt láng bóng nên việc vệ sinh rất dễ dàng sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên theo thời gian thì sản phẩm sẽ có vết ố và mất thẩm mỹ. Để sản phẩm luôn sáng bóng như mới thì hãy tham khảo cách dùng chậu rửa Viglacera bền lâu ở bài viết sau.

Cách giữ chậu rửa Viglacera luôn bền đẹp

Vệ sinh chậu rửa Viglacera sau khi sử dụng

Việc vệ sinh chậu rửa Viglacera dễ dàng nên thường xuyên rửa sạch và lau chùi sau khi dùng sẽ giúp chậu rửa luôn mới, sạch bóng và không để lại vết ố bẩn trên mặt chậu. Bằng cách dùng vải mềm thấm tẩy rửa lau toàn bộ mặt chậu. Xả lại bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng.

Vệ sinh chậu rửa Viglacera định kỳ

Ngoài việc làm cho sản phẩm luôn sạch và khô ráo hàng ngày thì cũng nên phải vệ sinh định kỳ 2 – 3 lần/tháng bằng dung dịch chuyên dụng. Như vậy sẽ đảm bảo được sản phẩm luôn sạch, hạn chế tối đa vi khuẩn và nấm mốc gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Chú ý khi vệ sinh chậu rửa Viglacera

Công tác vệ sinh rất quan trọng. Tuy nhiên nếu dùng những vật dụng vệ sinh làm xước nước men ở chậu sẽ mát đi độ bóng đồng thời làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Vậy nên đối với những sản phẩm có tráng men tránh cọ rửa hoặc dùng mạt sắt để vệ sinh.

Cần sử dụng vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh

Có thể sử dụng chất tẩy rửa như baking soda, chanh, giấm cho chậu rửa Viglacera. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mục đích là hạn chế độ tối đa vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể con người.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm giữ phương châm khách hàng là số 1 và hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Đại lý Viglacera Bùi Minh luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất với khách hàng trên thị trường thiết bị vệ sinh. Chúng tôi luôn cam kết mang tới sản phẩm chất lượng, giá hợp lý tới mọi khách hàng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ tới Bùi Minh qua thông tin:

>> Hotline: 0985.021.210

>> Website: Viglaceraplatinum.com.vn

>> Fanpage: Thiết bị vệ sinh Bùi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM