Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách lắp đặt bồn tiểu nam đúng chuẩn

Bồn tiểu nam được lắp đặt rất nhiều trong các công trình công cộng và có cả trong hộ gia đình. Việc lắp đặt đúng tiêu chuẩn sẽ giúp thiết bị này hoạt động tốt, phục vụ đúng nhu cầu của người dùng. Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

 

Kích thước bồn tiểu nam tiêu chuẩn

Kích thước tiểu nam treo tường

Bồn tiểu nam treo tường là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều không gian nhà vệ sinh .Kiểu dáng thiết kế miệng bồn tiểu nam đa dạng với nhiều sản phẩm hình chữ V, hình cầu, hình tròn khoét xiên, hình giọt nước,… Tùy theo kiểu dáng thiết kế mà kích thước tiểu nam treo tường cũng đa dạng theo từ cỡ nhỏ, cỡ vừa tới cỡ lớn.

Kích thước lắp đặt tiểu nam treo tường phù hợp phải đảm bảo chiều cao tiểu nam từ 600 – 900mm, vành miệng vách tiểu nam từ 100 – 300mm. Đồng thời, nên lắp cách sàn 450mm – 650mm. Khoảng cách chiều cao tiểu nam này sẽ phù hợp với chiều cao tiêu chuẩn của đại đa số người Việt Nam.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam cảm ứng hiện nay cũng được ứng dụng khá phổ biến trong các không gian nhà vệ sinh bởi tính tiện lợi, giữ vệ sinh và hạn chế tối đa vết bẩn, vi khuẩn hay mùi hôi. Bồn tiểu nam cảm ứng có cơ chế xả nước tự động sẽ tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng. Kích thước bồn tiểu nam cảm ứng phổ biến hiện nay là 995 x 372 x 420mm.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn

Bồn tiểu nam đặt sàn là sản phẩm được thiết kế với kích thước lớn, dễ dàng lắp đặt hơn so với những loại bồn tiểu còn lại. Kích thước phổ biến của bồn tiểu nam đặt sàn là 1140 x 370 x 420mm.

 

 

Kích thước bồn tiểu nam cho phòng vệ sinh nhỏ

Đặc điểm của các không gian phòng vệ sinh nhỏ là bị giới hạn về diện tích. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước tiểu nam vô cùng quan trọng. Kích thước tiểu nam treo tường với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các không gian phòng vệ sinh nhỏ. Lắp đặt tiểu nam treo tường trong phòng vệ sinh nhỏ sẽ giúp tối ưu không gian, tăng thẩm mỹ và đảm bảo tiện lợi trong sinh hoạt.

Chiều cao bồn tiểu nam cho phòng vệ sinh lớn

Với những không gian phòng vệ sinh lớn, không bị giới hạn về diện tích thì bạn có thể lựa chọn lắp đặt mọi kích thước bồn tiểu nam khác nhau. Chiều cao tiểu nam lắp đặt trong không gian phòng vệ sinh lớn cũng không bị giới hạn theo tiêu chuẩn nhất định.

Đặc biệt, kích thước tiểu nam đặt sàn thường lớn nên sẽ phù hợp lắp đặt tại khu vực nhà vệ sinh có diện tích lớn như trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị hay biệt thự có diện tích nhà vệ sinh từ 10m2 trở lên.

 

 

Cách lắp đặt ống chờ tiểu nam đúng chuẩn

Để lắp đặt ống chờ tiểu nam, bạn cần chú ý tới kích thước đặt ống chờ tiểu nam. Cần đo đạc và tính toán kích thước từ giá treo bồn tiểu đến ống chờ tiểu, khoảng cách 2 bồn tiểu nam một cách chính xác. Khi đo đạc được kích thước thì bạn có thể bắt vít giá đỡ bệ tiểu chuẩn xác, hạn chế tình trạng bồn tiểu bị nghiêng ngả, không được cố định chắc chắn.

Đồng thời, khi lắp ống chờ tiểu nam cũng cần phải sử dụng gioăng nối tường đúng kích cỡ. Gắn gioăng nối tường có kích cỡ phù hợp lên ống chờ tiểu rồi bắt vít sẽ giúp cố định bộ phận này chắc chắn cùng bồn tiểu và đường ống thoát nước. Nhờ đó, việc xả thoát nước tiểu của bồn tiểu cũng sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM