Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách sử dụng gạch hợp thời trang vượt thời gian

Hầu hết các cập nhật gạch diễn ra trong nhà bếp và nhà tắm, đây cũng là những căn phòng đòi hỏi nhiều công sức và tiền bạc hơn khi cải tạo. Nhưng bạn có muốn phá bỏ vách ngăn phòng tắm bằng gạch khảm không? Chắc chắn là không rồi. Hãy đọc tiếp để tìm hiểu về cách lắp đặt gạch và cách chúng có thể ảnh hưởng đến giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn, và để tìm các gợi ý về cách sử dụng gạch sao cho chúng luôn thời trang và bền đẹp mãi với thời gian.

Cân nhắc những phong cách vượt thời gian hơn những phong cách thời thượng

Một bức tường bằng gạch tàu điện ngầm xếp chồng lên nhau theo hình kim tự tháp là một vẻ ngoài cổ điển với một chút sáng tạo linh hoạt. Lưu ý rằng gạch tàu điện ngầm khổ lớn sẽ là một lựa chọn dễ dàng cho những người đang đắn đo khi mua gạch. Hãy lựa chọn các vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như đá travertine, đá granite và gạch đá lát nền như những lựa chọn có sức hấp dẫn chung. Hay các loại gạch có hình dạng khác nhau cũng có lịch sử lâu đời trong các ngôi nhà cổ. Điển hình như các loại gạch có hình lục giác hoặc kích thước lớn nhỏ sử dụng đan xen nhau cũng là 1 lựa chọn vượt thời gian cho gạch của bạn.

Thỏa sức sáng tạo với cách sắp xếp gạch

Vẫn còn nhiều chỗ để thể hiện ngay cả trong phong cách gạch cơ bản nhất. Vẫn còn nhiều chỗ để thể hiện ngay cả trong phong cách gạch cơ bản nhất. Những kiểu lát gạch như xương cá và chữ V rất cổ điển. Với kiểu gạch lát xương cá trong một nhà bếp theo kiểu kim tự tháp cũng khá đẹp và dễ đáp ứng đối với một số người mua kén chọn. 

Cài đặt gạch

Nhiều điểm nhấn bằng gạch phổ biến và mang lại cảm giác hiện đại thực sự có nguồn gốc từ những ngôi nhà cổ. ĐIển hình là gạch ghép hình lục giác nhỏ là một cái nhìn cổ điển tạo cảm giác dễ tiếp cận. Hãy thử một trong một tấm thảm xếp hoặc cho một tuyên bố. Tuy nhiên bạn nên thêm vào các bức tranh ghép bằng cách sử dụng một bức tranh làm trung tâm trên sàn nhà hoặc đèn nền, thay vì bao phủ toàn bộ bề mặt trong giao diện.

Chú ý đến màu vữa

Các lựa chọn vữa bao gồm nhiều hơn màu trắng tiêu chuẩn, nhưng đối với những người muốn bán lại nhà của mình thì bạn nên chọn loại vữa cơ bản màu trắng sữa. Hãy tránh xa chất vữa tương phản và thay vào đó làm cho vữa của bạn chỉ là vật liệu phụ. Chọn keo chà ron không vết bẩn acrylic cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Các chuyên gia khuyên nên sử dụng vữa trắng, ngoài ra còn có màu be, xám hoặc đen để có giá trị bán lại.

Với 1 vài chú ý bạn chắc chắn sẽ có được sàn gạch hay tường gạch siêu đẹp và siêu lâu dài nhằm mang tới nhiều giá trị hơn khi bán lại. tiếp tục theo dõi chúng tôi để có được nhiều mẹo hay cho ngôi nhà của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM