Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giải pháp công nghệ làm sạch, kháng khuẩn tối đa nhất từ thiết bị vệ sinh Platinum

Cuộc sống hiện đại khiến cho nhu cầu về các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng tích hợp các tính năng hiện đại và làm giảm bớt công sức, thời gian cho người dùng. Cuộc sống sạch chính là hướng tới của Platinum Viglacera. Giờ đây, các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm nhà bạn hoàn toàn có chức năng tự làm sạch và kháng khuẩn tự nhiên khi bạn sử dụng sản phẩm của Platinum Viglacera.

 

Đây là bộ giải pháp độc quyền của Viglacera với các công nghệ hiện đại như: công nghệ men Nano Titan, công nghệ xả Turbo Vortex, công nghệ cảm ứng Touchless và thiết kế vành Semi Rimless.

CÔNG NGHỆ MEN NANO TITAN TRÊN SẢN PHẨM SỨ – GIẢI PHÁP KHÁNG KHUẨN VÔ THỜI HẠN 

Men Nano Titan là công nghệ độc quyền của Viglacera, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ này giúp thiết bị vệ sinh loại bỏ đến 89% vi khuẩn nhờ khả năng chống thấm, chống bám dính và tự làm sạch. Theo Viglacera, công nghệ men Nano Titan là sự kết hợp của hai thành phần trong tên gọi của nó. Các hạt Nano siêu nhỏ, mịn và phẳng giúp bề mặt thiết bị vệ sinh luôn trơn phẳng, không còn chỗ cho vi khuẩn bám đọng. Cùng với đó, công nghệ thủy tinh hóa bề mặt thiết bị giúp lớp men Nano không bị rửa trôi. Mặt khác, lớp Titan giúp bề mặt thiết bị cứng hơn, không ố mờ hơi nước, làm trắng sạch bề mặt, tăng cường khả năng kháng khuẩn trên bề mặt thiết bị vệ sinh.

Sự kết hợp trong công nghệ men Nano Titan này mang lại hiệu quả kháng khuẩn cao vĩnh viễn, được kiểm chứng bởi Viện Pasteur. Công nghệ này không chỉ loại bỏ mọi loại vi khuẩn mà còn xóa tan nỗi ám ảnh về những lần chải rửa các vết hoen ố trên thiết bị vệ sinh.

 

 

CÔNG NGHỆ XẢ TURBO VORTEX CỦA BỒN CẦU 3 TÁC ĐỘNG HÚT XOÁY MỌI VI KHUẨN 

Tiếng xả nước êm nhẹ là một trong những yếu tố tạo nên sự tinh tế cho không gian phòng tắm. Các căn hộ sử dụng thiết bị vệ sinh với công nghệ kháng khuẩn Viglacera sở hữu sự tinh tế ấy nhờ công nghệ xả Turbo Vortex.

Trong công nghệ này, ba yếu tố tác động đến lực xả giúp xoáy trôi mọi chất bẩn và vi khuẩn. Lực thứ nhất từ hệ thống cửa xả (có 2 – 3 cửa tùy theo từng mẫu sản phẩm) tạo lốc xoáy trong lòng bàn cầu. Lực thứ hai từ tia đẩy jet chứa 60% lượng nước, tạo lực tác động mạnh đẩy chất thải thoát khỏi lòng bồn. Lực thứ ba từ hiệu ứng siphon hút xoáy, hút sạch cả những chất bẩn nhẹ thường bám nổi trên bề mặt.

 

 

Sự kết hợp của ba lực tác động này tạo lốc xoáy cực mạnh từ lòng bàn cầu xuống đến ống xả, cuốn trôi triệt để cả chất bẩn nhẹ lơ lửng, nâng cao hiệu quả kháng khuẩn. Hơn nữa, công nghệ xả Turbo Vortex giúp tiết kiệm nước khi chỉ 4.5l nước được dùng cho một lần xả đại.

XẢ KHÔNG CHẠM VỚI CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG TOUCHLESS 

Trong hoàn cảnh dịch bệnh như hiện nay, mọi người được kêu gọi rửa tay diệt khuẩn thường xuyên, hạn chế tiếp xúc. Vì thế việc “chạm” vào các bề mặt thiết bị vệ sinh sau khi sử dụng, nhất là các thiết bị vệ sinh công cộng thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh. Nhưng, với công nghệ Touchless của Viglacera, người dùng sẽ hạn chế được những tình huống ấy. Bởi đây là công nghệ xả cảm ứng: tự động xả và ngắt nguồn nước thông qua việc nhận biết các vật thể dưới mắt hồng ngoại. Nhờ đó, người dùng không cần tiếp xúc trực tiếp bằng tay lên bề mặt các thiết bị vệ sinh, tránh bị vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

 

 

Ngoài ra, điểm cộng cho công nghệ xả tự động trên thiết bị vệ sinh là tiết kiệm nước cho mỗi lần xả. Công nghệ Touchless đang ứng dụng trên sản phẩm vòi chậu cảm ứng, bàn cầu thông minh V-Smart, G-Smart và tiểu nam.

LOẠI BỎ NƠI TRÚ NGỤ CỦA VI KHUẨN VỚI THIẾT KẾ VÀNH SEMI RIMLESS 

Các khe trên thiết bị vệ sinh thường là nơi đọng nước, tạo môi trường trú ngụ và sinh sôi của các loại vi khuẩn. Với thiết kế vành cải tiến vượt bậc Semi Rimless của Viglacera, vành rim trơn láng, không chứa nước và không tạo khe. Giúp loại bỏ hoàn toàn nơi sinh sống của vi khuẩn, hạn chế mùi hôi khó chịu và đặc biệt dễ dàng vệ sinh cho thiết bị.

 

 

Công nghệ Nano Titan kháng khuẩn bề mặt vượt trội. Công nghệ xả 3 tác động Turbo Vortex xoáy trôi mọi chất bẩn trong lòng bàn cầu. Công nghệ cảm ứng Touchless không cần tiếp xúc với thiết bị khi xả. Thiết kế vành Semi Rimless tiên tiến loại bỏ triệt để nơi trú ngụ của vi khuẩn. Đây chính là bộ giải pháp kháng khuẩn thông minh trên thiết bị vệ sinh độc quyền bởi Viglacera. Với bộ giải pháp này, Viglacera không chỉ giúp khách hàng kháng khuẩn hiệu quả, bền vững trong giai đoạn dịch bệnh, mà còn nâng tầm trải nghiệm trong không gian phòng tắm của chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM