Chat hỗ trợ
Chat ngay

Lựa chọn sàn giá rẻ tốt nhất 2021

Nâng cấp ngôi nhà của bạn với ngân sách tiết kiệm bằng cách chọn loại ván sàn rẻ tiền mà trông như đắt tiền. Cho dù bạn đang mua sắm sàn để hoàn thiện nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay tầng hầm của mình, bạn sẽ thấy rằng những cải tiến mới nhất về vật liệu mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong khi vẫn kiểm soát được ngân sách của mình.

Các lựa chọn lát sàn giá rẻ bao gồm các vật liệu phổ biến như gỗ công nghiệp , ván nhựa vinyl, gạch men, thảm trải sàn…..Và dưới đây là những vật liệu sàn giá rẻ mà trông như đắt tiền của chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

  1. Sàn gỗ công nghiệp

Một trong những lựa chọn hàng đầu trong ván sàn giá rẻ là sàn gỗ công nghiệp. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà của bạn mang lại sự tiết kiệm, phong cách và dễ dàng lắp đặt. Nhiều loại mô phỏng lại vẻ ngoài của vân gỗ, mặc dù không có khả năng đánh lừa bất cứ ai nghĩ rằng đó là hàng thật. Tuy nhiên, nó cung cấp khả năng bảo trì đơn giản và là một lựa chọn tốt để làm ván sàn giá rẻ cho nhiều khu vực trong nhà, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, khu vực ăn uống.

2. Ván sàn Vinyl

Ván sàn vinyl sang trọng nghe có vẻ đắt tiền nhưng một loại vật liệu khá rẻ trên thị trường hiện nay. Chúng có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau, sàn ván vinyl trông như gỗ vừa phong cách lại vừa hợp túi tiền. Điều tuyệt vời nhất mà ván sàn vinyl mang lại là nó không thấm nước, các tấm ván sẽ không bị phồng lên hoặc bị vênh khi tiếp xúc với hơi ẩm từ các hoạt động thường ngày như rửa bát hoặc nấu ăn.

3. Gạch men, gạch gốm sứ

Đối với phòng tắm có ngân sách tiết kiệm, hãy xem xét một loại gạch men giá rẻ. Nó vừa có khả năng chống thấm nước và chống vết bẩn, giúp giảm bớt lo lắng về việc sàn nhà của bạn bị phồng hoặc bị vênh do nước tắm. Khi chọn gạch men làm vật liệu lát sàn giá rẻ cho phòng tắm , hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ cần đến yếu tố keo chà ron, ván lót nền và lớp sơn lót. Mặc dù vậy, mức giá bình dân của loại gạch này khiến nó trở thành sự lựa chọn hiển nhiên cho những căn phòng ẩm ướt, nơi bạn muốn có một lựa chọn lát sàn bền, dễ lau chùi. 

4. Thảm

Thảm được xử lý để chống lại vết bẩn và đất suốt đời, đồng thời nó cũng được bảo hành mài mòn 10 năm. Mặc dù nó không phải là loại thảm tốt nhất và sợi polyester có thể dễ bị phẳng, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời cho việc sửa sang lại với ngân sách hoặc thay thế nhanh chóng các tấm thảm đã bị mòn, bẩn hoặc bị hỏng. 

Kết luận

Với chi phí cũng như sự hạn chế về kinh tế bạn có thể lựa chọn những loại vật liệu sàn này. Tuy nhiên với mỗi loại sàn có những ưu nhược điểm riêng chỉ cần bạn lựa chọn chúng sao cho phù hợp với mình. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có được những mẹo mua sắm, mẹo trang trí tốt nhất cho ngôi nhà của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM