Chat hỗ trợ
Chat ngay

Mua sắm tiết kiệm với combo bồn tắm và vòi sen

Cho dù bạn muốn thức dậy với vòi hoa sen tiếp thêm sinh lực, hạ nhiệt bằng cách ngâm mình lâu trong bồn tắm, hay hy vọng tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai loiaj sen tắm và bồn tắm, có một sản phẩm trên thị trường đáp ứng nhu cầu của bạn. Chìa khóa là khả năng tùy chỉnh và nó có sẵn ở mọi mức giá. và bạn chỉ cần mua sắm cả 2 với mức giá phù hợp nhất với bạn.

Mặc dù bồn tạo sóng đã từng là tiện nghi phòng tắm được lựa chọn, ngày nay hầu hết mọi người chuyển từ bồn tắm sang vòi sen tùy chỉnh. Cho dù sửa sang lại phòng tắm bao gồm vòi sen độc lập hay kết hợp giữa bồn tắm và vòi sen, bạn có rất nhiều lựa chọn cho trải nghiệm tắm vòi hoa sen tùy chỉnh. Chúng bao gồm các loại vòi hoa sen treo tường và trên cao cơ bản đến các sản phẩm ít tốn kém hơn như vòi sen cầm tay, vòi xịt toàn thân và vòi sen hơi nước. Nếu bạn sẽ ở trong nhà của mình hơn năm năm, hãy cân nhắc lắp đặt các thiết bị cố định ở độ cao sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái và tiện lợi nhất.

Bồn tắm ngày nay có nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và các chất liệu sau:

Acrylic: Tùy chọn nhẹ và giá cả phải chăng này được đúc và gia cố bằng sợi thủy tinh. Nó có khả năng chống chip và nứt, và nó có thể được sửa chữa nếu bị hỏng.

Gang: Gang tráng men mang lại vẻ ngoài trường tồn theo thời gian. Những chiếc bồn cao cấp này có độ bền cao. Tuy nhiên, chúng nặng hơn các bồn khác và có thể cần thêm giá đỡ dưới sàn.

Đá cẩm thạch: Những chiếc bồn này có giá cao hơn acrylic, nhưng ít hơn gang. Mặc dù đá cẩm thạch được trộn với nhựa polyester, những chiếc bồn này có thể bị xước.

Sợi thủy tinh phủ gel: Những chiếc bồn này có trọng lượng nhẹ, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho những căn phòng mà việc bổ sung thêm sự hỗ trợ không phải là một lựa chọn. Chúng cũng không đắt, nhưng nhược điểm là chúng có thể làm trầy xước.

Điều cuối cùng quan trọng là bạn nên tới các showroom để tham khảo các mẫu bồn tắm và sen vòi  để tìm ra cặp sản phẩm hợp với mình nhất nhé. Tại Bùi Minh chúng tôi có đa dạng mẫu bồn và sen tắm cho các bạn trải nghiệm và khám phá chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM