Chat hỗ trợ
Chat ngay

Nâng cấp phòng tắm của bạn với phụ kiện hữu ích

Hãy xem xét sanh sách dưới đây của chúng tôi về phụ kiện cao cấp để nâng tầm phòng tắm của bạn.

1.Gương soi

Mỗi phòng tắm đều cần có gương, và nhờ vào tiến bộ công nghệ, có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng khác nhau với các tính năng như gương đèn LED chiếu sáng và khả năng không có sương mù, do  đó bạn không bao giờ phải đợi hơi nước từ vòi hoa sen giảm bớt trước khi cạo râu hoặc trang điểm. Chúng tôi có một dòng gương chống hơi sương với nhiều kiểu dáng khác nhau, lý tưởng để bổ sung cho bất kỳ trang trí phòng tắm nào.

2.Loa tắm

Bạn có thích thả mình trong vòi hoa sen và hát hết mình, hay có thể lắng nghe những âm thanh nhẹ nhàng và êm dịu? Các nghiên cứu đã chỉ  ra tác động của âm thanh đối với tâm trạng và sức khỏe của chúng ta, đó là lý do tại sao bạn có thể cân nhắc kết hợp âm thanh trong phòng tắm của mình với loa không thấm nước. Một số loa thậm chí còn được tích hợp khả năng Bluetooth để đồng bộ với điện thoại của bạn.

 

3. Ánh sáng

Ánh sáng chính trong phòng tắm của bạn có chiếu vào mặt bạn khi bạn chuẩn bị sẵn sàng vào buổi sáng hay tạo ra một độ sáng mạnh làm mất đi tâm trạng thư giãn mà bạn đang cố gắng tạo ra trong phòng tắm. Bố trí ánh sáng của mình sao cho phù hợp và đồng đều nhất có thể. Bạn có thể lắp đặt hệ thống đèn 2 bên gương giúp bạn trang điểm 1 cách dễ dàng hơn.

Hoặc bạn có thể lắp đặt hệ thống sen tắm công nghệ hiện đại được trang bị đèn led đi kèm. Với sen tắm hiện đại này bạn có thể tùy chỉnh dèn theo sở thích hoặc khi tám đèn sẽ được sáng theo áp lực nước chảy.

4. Ghế tắm

Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi trang bị ghế tắm cho vòi hoa sen của mình. Ghế tắm có sẵn với chất liệu bằng tre không mục nát, thấm nước. Hoặc bạn có thể lựa chọn ghế tắm bằng nhựa với thiết ghấp gọn hoặc ghế cài đặt góc.

5. Gối tắm spa

Thư giãn và thả mình trong bồn tắm cũng là cách thư giãn vào cuối ngày, ngả mình và tựa đầu vào gối tắm êm ái. Có nhiều loại gối được thiết kế có hỗ trợ cho cồ và lưng rất tiện lơi. Chất liệu của gối bằng có vỏ bọc kháng khuẩn rất nhanh khô.

Đặt ảnh đại diện

6.Thanh treo khăn có kệ

Tại sao lại đi với một thanh treo khăn nhàm chán chỉ treo khăn tắm của bạn khi bạn có thể đặt một chiếc với sự hỗ dự trữ bổ sung hữu ích? Hãy chọn từ nhiều loại thanh treo khăn với các giá chức năng để sắp xếp và làm khô khăn trong một sản phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM