Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những yếu tố nào chi phối giá vòi hoa sen?

  Vòi hoa sen là một trong những thiết bị phòng tắm rất phổ biến và có khả năng phân bố nước đồng đều, áp lực nhẹ, giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Vòi sen

Do các sản phẩm vòi sen ngày nay rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng mẫu mã nên giá thành cũng rất đa dạng, vậy những yếu tố nào chi phối giá bán của vòi sen, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Thương hiệu sản xuất

Giá thành trực tiếp của vòi hoa sen chịu chi phối lớn của chất liệu, quy trình gia công, sản xuất và tên tuổi của thương hiệu. Một số sản phẩm tuy cùng một chất liệu, kiểu dáng nhưng thương hiệu này lại có thể bán với giá gấp 2-3 lần, thậm chí 10 lần so với thương hiệu khác và sự sai lệch này hoàn toàn bị chi phối bởi yếu tố tên tuổi.

Do đó, nếu giá cả là yếu tố mà bạn đặc biệt để tâm khi chọn mua vòi hoa sen thì hãy cân nhắc thương hiệu và sản phẩm mình muốn mua.

2. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của vòi sen sẽ cho thấy xu hướng nội thất, vẻ đẹp hình thức cũng như tính tiện ích của thiết bị, chính vì vậy, cùng một chất liệu, cùng một thương hiệu nhưng nếu phong cách thiết kế khác nhau sẽ có ảnh hưởng đãn đến giá bán của vòi sen là khác nhau.

3. Chất liệu làm sản phẩm

Một sản phẩm tốt phải được làm từ nguyên liệu có chất lượng tốt và đảm bảo. Khi nhắc đến các yếu tố chi phối đến giá vòi hoa sen, chất liệu cần phải được nhắc đến.

Chất liệu tốt luôn có giá thành cao, chính vì vậy, sản phẩm có chất liệu tốt không thể có giá thành rẻ mạt và ngược lại.

Chất liệu là yếu tố có vai trò quyết định đến giá vòi hoa sen. Hiện nay có 2 chất liệu phổ biến trong sản xuất vòi hoa sen, đó là đồng thau và inox 304.

Chất liệu làm vòi sen thường là inox hoặc đồng thau

4. Địa chỉ mua hàng

Nếu bạn mua vòi hoa sen ở nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng thì giá vòi hoa sen thông thường là rẻ nhất.

Đối với các đại lý phân phối cấp 2, cấp 3 thì giá sẽ không rẻ bằng và càng là đơn vị lấy hàng phía sau thì giá bán lại càng cao.

Vì thế địa chỉ bạn đến mua hàng có ảnh hưởng đến giá bán của vòi hoa sen.

Tại Bùi Minh bạn có thể mua trả góp thiết bị vệ sinh và nhà bếp với lãi suất 0%

–  Địa chỉ 1: Số 2 – Phố Xốm – Hà Đông – Hà Nội

–  Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

–  Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Hotline: 0968.458.885

  Website: Viglaceraplatinum.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM