Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tại sao nên chọn gạch lát nền của Viglacera

Nhu cầu xây dựng công trình, nhà ở mang tính thẩm mỹ ngày càng được nâng cao trong xã hội phát triển như hiện nay. Ngoài những vật liệu quốc dân như xi măng, cát, đá,… thì gạch ốp lát nền Viglacera cũng đang tiếp cận và có vị trí quan trọng không nhỏ góp phần hoàn thiện công trình. Tại sao nên chọn gạch lát nền của Viglacera? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

1. Tại sao nên chọn gạch lát nền của Viglacera

Thị trường xây dựng tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, sản phẩm gạch cho các công trình lớn nhỏ. Nếu thương hiệu không tạo được nét riêng khác biệt cho sản phẩm thì rất khó chiều được lòng khách hàng cũng như cạnh tranh để có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Một số thương hiệu gạch có tính cạnh tranh cao phải kể đến: gạch Đồng Tâm, gạch Bạch Mã, gạch Prime,… .

Gíá thành của gạch Viglacera có tính cạnh tranh cao. Nếu so sánh với gạch lát nền 60*60 cm prime từ hãng gạch khác thì giá của gạch Viglacera có mức ổn định và hợp lý. Vì so với độ bền đẹp, tính năng và chất lượng sản phẩm thì gạch Viglacera vẫn luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn tốt nhất cho khách hàng.

Lựa chọn gạch lát nền Viglacera cho công trình được đánh giá là sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Gạch Viglacera có đặc tính chống rêu mốc, chống trơn và độ dày cao, bề mặt trơn láng mịn cùng hoa văn đơn giản nhưng vẫn bắt mắt. Gạch lát nền Viglacera được ra đời nhằm phục vụ người tiêu dùng Việt, nên sẽ đáp ứng những tính năng ưu Việt. Do vậy, đây được cho là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng.

2. Các loại gạch Viglacera được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thương hiệu gạch Viglacera ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người Việt, nên các sản phẩm từ thương hiệu này luôn có tính năng phù hợp với thiết kế, phong cách và khí hậu của nước ta.

Các loại gạch lát nền Viglacera được sản xuất với sự đa dạng mẫu mã và sản phẩm khác nhau. Độ bền, độ dày trong từng sản phẩm rất được chú trọng để đảm bảo sự tiện ích khi lắp đặt và tính bền lâu.

Viglacera cho ra mắt rất nhiều mã gạch để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh gạch ốp tường thì với gạch lát nền khách hàng nên lựa chọn kích thước 50×50. Loại gạch này có khá nhiều mẫu mã hoa văn khác nhau như giả gỗ, màu trơn, vân mây,… có kích thước phù hợp nhiều công trình, dày vừa phải và giá hợp lý nên khá đươc ưa chuộng.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc nào cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với Bùi Minh qua thông tin:

>> Hotline: 0968 458 885

>> Website: Viglaceraplatinum.com.vn

>>Fanpage: Thiết Bị Vệ Sinh Bùi Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM