Chat hỗ trợ
Chat ngay

Top 2 mẫu chậu rửa mặt hình chữ nhật được ưa chuộng nhất của Viglacera

Ngoài các loại chậu tròn, ô voan, vuông, mẫu chậu rửa hình chữ nhật luôn hấp dẫn khách hàng khi lựa chọn. Mẫu chậu này mang đến sự khỏe khoắn, phong cách và mạnh mẽ. Nếu như bạn đang tìm kiếm chậu rửa mặt hình chữ nhật, bạn không nên bỏ qua top 2 sản phẩm dưới đây.

 

Chậu rửa mặt treo tường CD50 ( V50)

Chậu rửa mặt CD50 là mẫu chậu rửa treo tường của Viglacera rất được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có kích thước 600 x 420 x 150mm phù hợp cho những phòng vệ sinh có diện tích lớn. Chậu rửa sử dụng công nghệ men sứ Nano kháng khuẩn chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

 

 

Chậu rửa mặt hình chữ nhật đặt bàn Viglacera V42M

Chậu rửa Viglacera V42M là mẫu chậu rửa đặt bàn thiết kế dương vành mang kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Mẫu chậu rửa này sử dụng công nghệ men Nano hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn. Thiết kế lòng chậu thoải và sâu chứa được lượng nước tối đa nhất.

 

 

Địa chỉ mua chậu rửa mặt hình chữ nhật Viglacera uy tín

Hiện tại có rất nhiều các showroom cung cấp thiết bị vệ sinh nói chung cũng như chậu rửa mặt hình chữ nhật nói riêng. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ uy tín, cung cấp chậu rửa mặt chất lượng với mức giá tốt không phải dễ dàng. Tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo showroom Vigacera Bùi Minh. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh tại đây đều cam kết chính hãng 100%, đồng thời khi đến showroom quý khách có thể được trải nghiệm cũng như lắng nghe về giá trị của sản phẩm, đặc biệt là mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM