Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bố trí đồ đạc cho từng kích thước phòng tắm

Bạn chưa biết phòng tắm của bạn có diện tích lớn hay bé để sắp xếp cũng như bố trí phòng tắm sao cho hợp lý. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để tìm ra phòng tắm của bạn là lớn hay bé nhé.

PHÒNG TẮM NHỎ:

Phòng tắm càng nhỏ thì bạn càng phải nghĩ đến việc lưu trữ. Có một số cách để biến phòng tắm nhỏ của bạn trở thành một nơi trữ thực sự. Bạn có muốn một giải pháp kết hợp tủ trang điểm? Hay bạn muốn có một chiếc tủ gương, thay vì những chiếc gương thông thường? Một chiếc tủ cao cũng có thể là một giải pháp tốt đáng ngạc nhiên. Với tủ cao, bạn bị hạn chế về chiều rộng nhưng lại rất có lợi về chiều cao.

Vòi hoa sen thường được đặt ở một góc. Nếu đó là một góc nhỏ, bạn nên tìm những bức tường tắm có thể thay thế cho rèm tắm. Vách kính tắm có thể được tìm thấy với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, và chúng cũng rất linh hoạt khi sử dụng. Ở những nơi rất nhỏ, giải pháp tốt nhất có thể là một bức tường có cửa hẹp và hình dạng hơi cong. Vách có thể được gấp vào trong và ra ngoài để tiết kiệm không gian khi không sử dụng vòi hoa sen.

Màu sắc làm được rất nhiều. Trong phòng tắm nhỏ hơn, màu tối hơn có thể làm cho không gian có cảm giác nhỏ hơn. Một giải pháp toàn màu trắng có thể mang lại cho không gian một cảm giác hoàn toàn khác. Những chi tiết nhỏ có thể được thêm vào, nhưng ở những nơi này, giải pháp nhẹ nhàng, đơn giản thường là tốt nhất.

Chọn một nhà vệ sinh treo tường trước khi đứng trên sàn nếu có thể. Mô hình treo tường tiết kiệm một số không gian vì cơ chế xả nước được ẩn bên trong tường. Treo trên tường thay vì đứng trên sàn cũng để lại khoảng trống bên dưới bồn cầu, giúp việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.

PHÒNG TẮM VỪA VÀ LỚN:

Phòng tắm vừa và lớn thường cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Nhưng không nhất thiết phải là vấn đề về không gian, hãy nghĩ tất cả các đơn vị (tủ, chậu rửa, bồn cầu, vòi hoa sen, bồn tắm, v.v.) là những thứ riêng biệt, trong đó một phòng tắm nhỏ hơn thường buộc bạn phải kết hợp nhiều thứ.

Bạn nên luôn nghĩ về nhu cầu cụ thể của mình và mục đích mà phòng tắm của bạn sẽ phục vụ. Bạn có con không? Nên có vòi hoa sen tắm cứ lớn? Hoặc có thể là một bồn tắm? Nó có chỉ dành cho bạn hay bạn sẽ có rất nhiều thành viển sử dụng phòng tắm?

Câu hỏi đặt ra là bạn muốn gì từ phòng tắm? Nếu cần đựng đồ, bạn có thể chọn tủ kèm chậu và gương. Đặt hai hoặc ba tủ cao cạnh nhau cũng có thể là một giải pháp tốt. Quyết định xem bạn muốn có một bức tường tắm với thiết kế hiện đại hay một góc tắm vòi sen. Với bồn tắm, bạn có thể tạo spa tại nhà của riêng mình, nếu bạn có đủ chỗ cho việc đó. Cách tốt nhất để lên kế hoạch cho phòng tắm của bạn luôn là bắt đầu vẽ nó trên một tờ giấy vuông. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng trên các tạp chí nội thất và nếu có thắc mắc, bạn luôn có thể hỏi ý kiến ​​chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM