Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách chọn gạch ốp lát phòng tắm đơn giản nhất

Chọn gạch cho không gian phòng tắm giờ đây được nhiều gia chủ đặc biệt chú ý và làm kỹ lưỡng. Tuy nhiên, công việc chọn lựa này không mất quá nhiều thời gian nếu bạn lựa chọn theo những nguyên tắc cơ bản sau.

 

Chọn gạch lát sàn phòng tắm

Để chọn được loại gạch phù hợp với phòng tắm đầu tiên bạn phải lựa chọn được kích thước viên gạch lát nền cho phù hợp với không gian, diện tích của phòng tắm. Với phòng tắm có diện tích rộng, quý khách có thể lựa chọn kích thước 60×60 tạo ít mạch, thuận tiện cho việc vệ sinh, chà rửa và lau chùi. Bạn cũng có thể lựa chọn kích thước 30×30 hoặc 30×60 tùy vào cấu trúc và bố cục của phòng tắm.
Về màu sắc, thông thường, những màu gạch có tông màu tươi, sáng được sử dụng phổ biến nhất tạo cảm giác thông thoáng, nhẹ nhàng, rất phù hợp với những người thích sự giản dị, đơn giản nhưng mang lại vẻ sang trọng, lịch sự. Hoặc sử dụng những viên gạch có màu sắc nhẹ nhàng nhưng mà xanh lam hay xanh ngọc cũng rất phù hợp cho những gia chủ mệnh Thủy.

 

 

Chọn gạch ốp tường phòng tắm

Khác so với phòng khách hay phòng ngủ, bạn nên lựa chọn kích thước gạch ốp tường lớn hơn để tạo cảm giác thêm rộng rãi, thông thoáng và sang trọng hơn. Thông thường, gạch có kiểu dáng hình chữ nhật có kích thước 30×60 cm được sử dụng nhiều hơn, điều này sẽ mang lại cảm giác rộng hơn và thoáng hơn.
Về màu sắc: Cũng giống như cách chọn màu sắc cho gạch lát nền, bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với tông màu của gạch lát nền mà mình đã lựa chọn trước đó. Hoặc nếu bạn yêu thích sắc màu, sự mới mẻ phá cách có thể lựa chọn những mẫu gạch nhiều họa tiết và màu sắc, chẳng hạn như gạch bông, hay kiểu dáng độc đáo hơn như gạch lục giácgạch thẻ.

 

 

Chọn chất liệu 

Yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc lựa chọn gạch cho phòng tắm đó là chất lượng và vật liệu của viên gạch. Chống thấm nước, chống trơn trượt và chống rêu mốc là những yếu tốt tiên quyết.
Trước kia, người ta hay sử dụng màu sắc đơn màu với chất liệu gạch men Ceramic. Nhưng hiện nay, gạch bóng kính Porcelain có phần được ưu chuộng hơn bởi có những đặc điểm ưu việt hơn như khả năng chống thấm nước độ bền cao và rất phù hợp với xu hướng kiến trúc Châu Âu.

Trên đây là cách chọn gạch ốp lát cho phòng tắm cơ bản nhất. Nếu bạn cần tư vấn, báo giá cụ thể với sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM