Chat hỗ trợ
Chat ngay

Chọn loại chậu rửa Viglacera phù hợp với không gian phòng tắm

Cũng như các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng hiện nay, Viglacera đã cho ra đời đa dạng, phong phú các dòng chậu rửa để có thể phù hợp với nhiều vị trí và không gian phòng tắm. Chính vì vậy, bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn, tuy nhiên, bạn cũng cần ” tỉnh táo” để chọn lựa mẫu chậu phù hợp nhất với không gian nhà mình.

 

Chậu rửa mặt chân đứng Viglacera

Chậu chân đứng gồm phần chậu treo và chân dài. Đặc điểm của chậu chân đứng Viglacera là thiết kế trang nhã, phần chân đứng sẽ giúp che đi phần ống nước giúp cho phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Mẫu chậu rửa mặt này phù hợp với phòng tắm diện tích vừa và nhỏ. Một ưu điểm nữa của mẫu chậu chân đứng Viglacera là phần chân chậu được thiết kế đơn giản giúp cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Hạn chế của chậu chân đứng là không thích hợp với phòng tắm có diện tích lớn. Với nhà có trẻ nhỏ thì các bé nghịch ngợm sẽ hay đu, vít lên chậu rửa mặt, dễ khiến chậu bị lỏng ốc, bật ngửa ra ngoài gây nguy hiểm cho trẻ.

 

 

Chậu rửa mặt chân lửng Viglacera

Chậu chân lửng của Viglacera hiện đang là mẫu bán chạy nhất trên thị trường. Chậu được thiết kế tinh tế, sang trọng với phần chân lửng giúp tiết kiệm diện tích cho phòng tắm nhà bạn.

Cũng tương tự như chậu chân đứng, chậu chân lửng nếu đặt trong nhà vệ sinh với những gia đình có trẻ nhỏ cũng sẽ gây nguy hiểm cho các bé.

 

 

Mẫu chậu rửa mặt Viglacera bàn đá

Chậu rửa mặt Viglacera bàn đá được đặt lên một mặt bàn bằng đá, gỗ công nghiệp đã qua xử lý hay kính cường lực. Chậu rửa mặt bàn đá có 2 loại: âm bàn và dương vành mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng. Chậu rửa mặt bàn đá được sử dụng nhiều cho các công trình biệt thự, khách sạn cao cấp.

 

 

Mỗi mẫu chậu rửa mặt Viglacera đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Việc lựa chọn mẫu chậu rửa mặt nào cho phòng tắm của gia đình còn tùy thuộc vào thiết kế và diện tích của phòng tắm. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Không lựa chọn chậu rửa mặt bàn đá cho phòng tắm nhỏ. Bởi sẽ chiếm nhiều diện tích và khiến không gian càng trở nên nhỏ hơn.
  • Lựa chọn kiểu dáng chậu phù hợp với thiết kế. Ví dụ, phòng tắm thiết kế vuông thì nên chọn chậu rửa mặt có kiểu dáng bầu dục, tròn hoặc dạng bo viền và ngược lại.
  • Chọn chậu rửa mặt có kích thước tỉ lệ thuận với diện tích phòng tắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM