Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có nên dùng tủ chậu lavabo góc hay không?

Lavabo góc hiện nay được sử dụng khá phổ biến, nhất là các phòng vệ sinh nhỏ. Khi dùng loại lavabo này, tất nhiên bạn tiết kiệm được diện tích. Nhưng nhu cầu lưu trữ trong không gian phòng vệ sinh là thiết yếu, do vậy, để thích hợp với loại chậu rửa này, tủ chậu cho lavabo góc đã ra đời để phù hợp với chậu. Vậy bạn có nên dùng tủ chậu lavabo góc hay không?

 

Ưu điểm tủ lavabo góc

–  Với thiết kế dạng tủ tam giác, tủ lavabo có thể lắp đặt tại mọi không gian phòng tắm. Hiện nay trên thị trường, tủ lavabo góc cũng có rất nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ.

–  Tủ lavabo bàn đá ngoài công dụng vệ sinh cá nhân, đựng đồ, tủ còn có tác dụng trang trí tuyệt vời. Nhờ thiết kế hiện đại, đồng bộ chậu rửa và tủ chứa đồ mang đến bộ tủ chỉn chu, đẹp mắt, tạo ra điểm nhấn cuốn hút đối với mọi người.

–  Giúp người dùng sắp xếp, bảo quản các đồ dùng sinh hoạt như khăn tắm, sữa tắm, sữa rửa mặt… một cách ngăn nắp, gọn gàng. Hạn chế tối đa những tác động gây hại của nấm mốc, côn trùng.

 

 

Nhược điểm tủ lavabo góc

Tủ lavabo lắp đặt dạng góc có nhược điểm chính là không gian sử dụng của chúng không được thoải mái như bộ tủ thông thường đó là tủ chứa đồ nhỏ hơn và chậu lavabo cũng nhỏ hơn.

Chắc hẳn với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã biết có nên mua tủ lavabo góc không? Để lắp đặt và sử dụng một cách tốt nhất các bộ tủ lavabo dạng đặc biệt như thế này, người dùng cần chú ý một số điểm như sau:

– Thực hiện đo kích thước lắp đặt tủ lavabo chính xác, cụ thể.

– Chọn vật liệu tủ chậu rửa mặt theo nhu cầu sử dụng như: thời gian, đối tượng, điều kiện sử dụng và khả năng tài chính; Bởi vì trên thị trường hiện nay có 4 loại vật chính được sử dụng trong bộ tủ lavabo gồm: nhựa PVC, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và Inox.

 

 

– Có nhiều dạng thiết kế lavabo đặt trên mặt tủ như: lavabo đặt nổi trên bàn đá, lavabo âm bàn đálavabo bán âm bàn đá.

– Mua sản phẩm tại các đại lý phân phối tủ chậu chính hãng, uy tín để được hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ lắp đặt và bảo hành.

– Nên nghiên cứu hướng dẫn sử dụng một cách kỹ lưỡng nếu tự lắp đặt tủ thì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM