Chat hỗ trợ
Chat ngay

Gạch nano công nghệ hiện đại trong ngành công nghiệp ngói

Gạch nano có thể nói là bước đột phá và táo bạo nhất của Viglacera trong ngành công nghiệp sản xuất gạch ngói trên thị trường hiện nay. Bạn không thể tưởng tượng được sự hoàn hảo cả về vẻ đẹp cũng như độ bền của loại gạch nano này. Mặc dù chúng khá mới mẻ nhưng chúng lại mang giá trị lợi ích sử dụng rất cao, và đáng được sử dụng rộng dãi hơn trong tương lai. Vậy để biết thêm nhiều thông tin cụ thể về loại gạch nano chúng ta hãy cùng đọc tiếp bài viết này của chúng tôi nhé.

1. Gạch nano là gì??

Là một bản nâng cấp của gạch men nói chung mà các công ty đã và đang sản xuất. Để cạnh tranh trên thị trường quốc tế và tạo ra những sản phẩm tinh vi hơn. Thuật ngữ Nano trong gạch Nano xuất phát từ công nghệ hóa học, công nghệ nano làm cho gạch có chứa các hạt nano đặc biệt. Các hạt này tạo thành một lớp trên gạch do đó có đặc tính chống thấm nước và chống bám bụi cực tốt.

2. Lợi ích của việc sử dụng gạch Nano là gì?

Chống thấm nước:  Không một lượng nước nào có thể thấm qua gạch nano. Chúng sẽ giữ được độ sáng bóng và tồn tại trong khoảng thời gian bạn muốn!
Chống vết bẩn:  Với công nghệ nano bạn không còn phải vò đầu bứt tai cho các mẹo làm sạch để loại bỏ vết bẩn nữa. Bạn nghe rồi đúng không. Chất đánh bóng Nano vô hình trên gạch sẽ ngăn chất lỏng thấm vào gạch của bạn và từ đó ngăn chặn các vết bẩn.
Chống vi khuẩn : Công nghệ Nano với đặc tính chống vi khuẩn cao giúp ngăn chặn vi trùng khỏi sàn nhà của bạn! Nó thực sự làm cho quy tắc 5 giây trở thành sự thật.

Ngoài tất cả những điều này, phần lớn sứ vệ sinh sử dụng công nghệ nano vì những lợi ích đặc biệt mà nó mang lại.

3. Làm thế nào để kiểm tra tính chất của gạch nano?

Để kiểm tra tính xác thực trong khi chọn gạch nano, bạn có thể kiểm tra hiệu suất của chúng bằng cách:

Đổ nước lên gạch:  Nếu được phủ đúng cách, nước sẽ tạo thành những giọt nước và lăn ra khỏi bề mặt của gạch nano.
Vì vậy, bạn không cần phải là một nhà khoa học nổi tiếng để lựa chọn gạch nano phù hợp cho ứng dụng ngôi nhà của mình, nhưng với những lưu ý trên đây, bạn có thể tránh được những sai lầm tốn kém. 

Hãy đến một đại lý gạch nano có uy tín và cho họ biết bạn định sử dụng gạch nano như thế nào để có được sự tư vấn tốt nhất. Đặc biệt đừng quên ghé qua đại lý gạch nano Bùi Minh bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM