Chat hỗ trợ
Chat ngay

Loại gạch tốt nhất cho bếp luôn sạch đẹp và vệ sinh

Gạch ốp lát dành cho khu bếp rất quan trọng. Trong cuộc sống hiện đại, con người không chỉ lo lắng với những nguy hiểm như nước, dầu mỡ, vết bẩn trong khu bếp, mà còn các vi khuẩn gây bệnh, làm sao để tránh nó? Nếu chọn đúng loại gạch, bạn có thể hạn chế thậm chí làm sạch bong khu bếp của mình.

 

Một căn nhà ở thông thường thì dù to hay nhỏ vẫn không thể thiếu không gian bếp. Không chỉ người nội trợ các thành viên khác trong gia đình dùng bếp ít nhất 1/3 thời gian khi ở nhà, thậm chí nhiều hơn nữa. Bếp tất nhiên còn là nơi sum vầy của cả gia đình và với bạn bè người thân khác. Đẹp và tiện nghi là nhu cầu không quá khó hiểu.

Do vậy bếp cần phải dễ dàng làm sạch, cũng là tăng sự thoải mái, tiết kiệm thời giờ và trợ giúp tối đa cho họ.
Gạch kháng khuẩn công nghệ Nano bạc – Giải pháp toàn diện cho phòng bếp
Không lo vi khuẩn gây hại
Tại môi trường bếp, các vi khuẩn vô cùng có hại như khuẩn tụ cầu vàng và khuẩn E.coli luôn có khả năng hình thành và trú ẩn phổ biến nhất trên bề mặt tiếp xúc như tường và sàn bếp. Chính vì thế, gạch kháng khuẩn được coi là một giải pháp cho bếp hiện đại luôn sạch.
Gạch kháng khuẩn sử dụng Công nghệ nano Bạc có đặc điểm là hiệu quả diệt khuẩn cao, tốc độ nhanh và rất an toàn. Trong quá trình tồn tại, phân tử Nano Bạc không gây ra độc tính, không gây kích ứng, dị ứng (khi sử dụng ở mức độ cho phép) đối với người sử dụng. Các vật dụng, vật phẩm đồ bếp như thức ăn cũng được an toàn nếu tiếp xúc trực tiếp với bề mặt gạch Nano bạc này.
Làm đẹp không gian bếp và dễ dàng vệ sinh với cách làm sạch cơ bản
Gạch kháng khuẩn dùng ốp lát tại không gian bếp có mẫu mã, họa tiết đa dạng nên dễ dàng tạo điểm nhấn trang trí và cảm quan mới cho bếp. Đồng thời với tính chất của dòng ceramic là chống cháy, bền trước nhiệt độ cao, không thấm nước nên luôn ổn định tại khu vực nấu và khu sơ chế thực phẩm.
Bên cạnh đó bề mặt gạch bao gồm bóng và nhám mịn cũng giúp cho người sử dụng chọn lựa hợp lý khi ứng dụng cho tường bếp hoặc sàn. Việc làm sạch chúng cũng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ men phủ láng mịn và khả năng chống bám bẩn cao đối với các hợp chất thường gặp tại bếp như vết dầu mỡ, nước củ quả và chất bắn bẩn do sơ chế đồ tươi sống. Bếp luôn trở lại sạch sẽ sau các bước làm sạch cơ bản, giúp bà nội trợ thêm thời giờ và không gian bên người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM