Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xi phông chậu rửa mặt có quan trọng không? Có mấy loại?

Xi phông chậu rửa mặt là phụ kiện quan trọng để vận hành chiếc chậu rửa/ lavabo đúng cách là đầy đủ chức năng. Hãy cùng tìm hiểu về xi phông chậu rửa mặt để bạn hiểu hơn và sử dụng cho đúng nhé.

 

Xi phông chậu rửa mặt là gì? Cấu tạo và công dụng

Bộ xi phông lavabo hiểu đơn giản là ống thải của lavabo giúp thoát nước thải ra bên ngoài. Bên cạnh đó, loại này còn có thể gọi là siphon theo tiếng Hy Lạp cổ. Đây là một phần rất quan trọng của bồn rửa mặt. Vị trí lắp đặt của xi phông là bên dưới của lavabo.

Bộ xả chậu rửa mặt gồm 5 bộ phận chính: Bao gồm ốc vặn, ống thải, xi phông, gioăng cao su, rốn thải. Các bộ phần này có sự liên kết chặt chẽ tạo thành một thể thống nhất giúp thoát nước dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, còn giúp chống rò rỉ nước hiệu quả.

 

 

Chức năng chính của xi phông: vận chuyển nước thải xuống cống và ngăn mùi. Nếu không có phụ kiện này, nước sau khi sử dụng sẽ bị chảy lênh láng ra sàn, rất mất vệ sinh.

Những bộ xi phông chậu rửa mặt cho lavabo

Xi phông lavabo được chia thành nhiều loại tùy theo các tiêu chí khác nhau. Nhưng hiện nay trên thị trường, phân biệt các dòng bộ xả lavabo phổ biến nhất phụ thuộc vào chất liệu. Bao gồm:

  • Xi phông lavabo làm từ chất liệu nhựa
  • Xi phông chậu rửa mặt Inox.

 

 

Một số mẫu xi phông tiêu biểu của Viglacera được yêu chuộng

Tùy theo loại chậu rửa bạn sử dụng và nhu cầu dùng, bạn có thể lựa chọn loại xi phông cho phù hợp. Bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SHOWROOM TRUNG VĂN
SHOWROOM 285 LÊ TRỌNG TẤN
SHOWROOM 2 PHỐ XỐM